Đăng nhập
 
Trang chủ Chuyên mục Truyền hình Phim VTV Thể thao Giải trí Gói cước Hướng dẫn sử dụng

Giới thiệu về PlayBox

 • Trong thời đại công nghệ số phát triển, nhu cầu về giải trí của người dùng tại Việt Nam ngày càng tăng lên, đòi hỏi các dịch vụ giải trí phải phát triển thêm nhiều tính năng, công cụ mới và hấp dẫn hơn nữa để thõa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.  "Internet TV" là dịch vụ mà các luồng dữ liệu được gửi thông qua mạng Internet. Người dùng có thể xem các nội dung (VOD – live streaming) ngay trên trình duyệt web hoặc thông qua ứng dụng cài trên thiết bị di động.

  PlayBox là dịch vụ truyền hình internet hoàn toàn mới của VIVAS cho phép bạn xem truyền hình và các nội dung video theo yêu cầu (phim, clip, âm nhạc,…) mọi lúc, mọi nơi - trên nhiều thiết bị. Với PlayBox, bạn có cả thế giới giải trí truyền hình bên cạnh.  Ưu điểm của dịch vụ


  - Đa dạng về hình thức sử dụng. Với truyền hình internet PlayBox của VIVAS, bạn có thể truy cập và sử dụng dịch vụ từ tất cả các thiết bị thông dụng hiện nay như PC/ Laptop , Máy tính bảng – Smartphone, TV.

  - Kho nội dung phong phú và hấp dẫn hơn 80 kênh truyền hình trong đó có 15 kênh HD, nhiều kênh truyền hình hấp dẫn như HBO, Starmovie, ESPN…, kho phim với hơn 5000 bộ phim hay trong và ngoài nước được cập nhật mới liên tục. Đặc biệt, khi bạn truy cập vào PlayBox bạn sẽ được thưởng thức các nội dung do VIVAS tự xây dựng như Iradio, gameshow tương tác …

  PlayBox là dịch vụ cho phép các thuê bao Vinaphone có thể xem các kênh truyền hình trực tiếp và xem các video theo yêu cầu trên các thiết bị di động. Chỉ với một tài khoản duy nhất, người dùng có thể sử dụng dịch vụ trên các thiết bị khác nhau như: Mobile, Tablet,PC. Dịch vụ PlayBox cung cấp tới khách hàng với nhiều gói cước khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.


  Hỗ trợ hệ điều hành iOS và Android

Đăng ký ngay